1. Mô tả công việc:
Đầu bếp, nhân viên dịch vụ bếp và nấu nướng (Chef, Service & Kitchen Crew); Nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn (Food & Bevergage, Hotel and Hospitality); Đối tượng khách hàng đa văn hóa, đa quốc tịch, sử dụng ngoại ngữ thường xuyên và làm việc ngoài giờ do đặc điểm ngành nghề;
2. Yêu cầu công việc:
• Nam/Nữ: Tuổi từ 22 đến 35; Số lượng 50 người;
• Vị trí tuyển dụng: Đầu bếp, nhân viên dịch vụ bếp và nấu nướng (Chef, Service & Kitchen Crew);
Nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn (Food & Bevergage, Hotel and Hospitality);
• Trình độ học vấn: Tốt Nghiệp Đại Học;
• Trình độ tiếng Anh: Giao tiếp tốt trong công việc;
• Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm và biết tiếng Hoa.
3. Quyền lợi khi tham gia chương trình:
• Lương cơ bản: 1.500 SGD – 2.500 SGD (tiền Singapore) (Tương đương 23.500.000 VND- 40.900.000 VND/tháng), tùy theo vị trí và kinh nghiệm làm việc;
• Ăn, ở, vé máy bay: Tự túc;
• Thời hạn hợp đồng 02 năm, có thể được gia hạn nhiều lần;
• Thời gian làm việc: 48-60 giờ/tuần; Được đưa đón tại sân bay, sắp xếp chỗ ở;
• Được làm việc trong môi trường quốc tế;
• Các chế độ khác: Theo quy định của Luật Lao Động Singapore.
4. Liên hệ tư vấn miễn phí:
Sàn Giao Dịch Việc Làm Ngoài Nước - VHRC
14A Sông Đà, Phường 2, Q. Tân Bình, TP HCM.
Điện thoại: 028.38485200 (Mr. Hải;)
Mobile/Zalo/Telegram: 0986665050
Email: vieclamngoainuoc.vn@gmail.com
Web: www.vieclamngoainuoc.vn; www.facebook.com/vieclamngoainuoc.vn
Yahoo I.D: thanhhai731220;
Skype: thanhhaisovilaco